XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Áo Thun Trơn 100% Cotton Giá Sỉ

1. Về thành phần cấu tạo vải cotton:

Vải cotton có nguyên liệu chính là được làm từ vải sợi bông. Khi con người biết đến cây bông và gây trồng, thì sau khi cây bông ra hoa kết trái, rồi tới khi quả bông chín thì nó sẽ bung ra, và người trồng cây sẽ đi thu hoạch các sợi bông thô ở chính quả bông đã nứt ra, mang về, sau đó tẩy qua, đem se thành sợi và từng cuộn bông để dùng làm vải dệt quần áo.

Sau này nghành công nghiệp dệt may áp dụng thành tựu khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton, áo thun vải cotton như hiện nay. Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời gian vải mục, mốc

Nhận biết vải cotton 100% và cotton 65%:

Thị trường ưu chuộng gồm 2 loại cotton 100% và 65%.

Vải cotton 100% bao gồm vải dệt từ 100% sợi vải cotton, một loại cotton cũng được khách hàng ưa chuộng bởi vẫn giữ được ưu thế mềm mát của sợi vải cotton nhưng với giá thành rẻ hơn là vải cotton 65% dệt từ 65% sợi cotton và 35% poly este.

Vải 100% cotton khi sờ vào rất mịn, bề mặt nhẵn và cho cảm giác mát mát dễ chịu .

Khi tiếp xúc với nước, nhỏ 1 ít nước lên vải cotton, độ lan rộng của nước diễn ra cực nhanh và rộng, 1 giọt nước cũng có thể lan vòng tròn đường kính 1, 2cm.

Vải 100% cotton vò dễ nhăn, khi đốt cháy khá nhanh, muội than để lại cũng mịn và dễ tan.

Tính chất nổi trội của vải cotton:

Cotton được mọi người ưa chuộng dù giá thành có phần cao so với các loại khác là bởi vì những tính năng vượt trội của mình: thấm mồ hôi, hút ẩm, hạ nhiệt và làm mát cơ thể.
Nhược điểm của vải 100% nguyên liệu là cứng, giá thành cao, có cảm giác khô.

Để khắc phục nhược điểm trên, sitanbinh.com sử dụng loại vải cotton thêm sợi Spandex vào thành phần để tạo được sự mềm mại cho vải thun.

Mua áo thun trơn 100% cotton tại sitanbinh.com

Áo thun trơn sỉ TPHCM
Áo thun trơn sỉ TPHCM

sitanbinh.com cung cấp áo thun trơn áo thun 100% giá sỉ. Bạn có thể tham khảo thêm bảng màu áo thun 100% cotton.

Xưởng áo thun có thể đáp ứng số lượng từ 1 vài áo cho đến vài triệu áo thun, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhận in áo thun dù chỉ 1 áo!

sitanbinh.com là xưởng áo thun, áo thun đồng phục… nhận in/may/thêu áo thun theo yêu cầu, cung cấp các giải pháp làm áo thun chuyên nghiệp cho cá nhân (áo thun gia đình, áo thun trẻ em, áo cặp), nhóm (áo nhóm, áo lớp), tổ chức (áo thun đồng phục công ty) , đối tác áo thun hợp tác thương hiệu may mặc.