XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Xưởng may áo thun đồng phục quận 7 chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục quận 7 cho các công ty, gia đình, nhóm, lớp….  Xưởng may áo thun đồng phục Sỉ Tân Bình tự tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu may áo đồng phục của quý khách hàng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm chỉ có tại Sỉ Tân Bình !

Chúng tôi đã, đang và sẽ sản xuất rất nhiều đơn hàng áo thun đồng phục, cho rất nhiều tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi Sản phẩm của xưởng Sỉ Tân Bình luôn đạt yêu cầu về chất lượng, giá thành và sự uy tín.

đồng phục nữ quán cafe
đồng phục nữ quán cafe

Những ưu điểm chỉ có tại xưởng may Sỉ Tân Bình

Để khách hàng có thể tin tưởng và trở lại sử dụng dịch vụ,  sản phẩm áo đồng phục của mình, Sỉ Tân Bình đã không ngừng nỗ lực phát triển mọi mặt để đem lại những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng như:

  • Chất lượng áo đồng phục bền, rẻ, đẹp và phù hợp với rất nhiều người tiêu dùng.
  • Dịch vụ tư vấn, lựa chọn đồng phục tận tậm, chuyên nghiệp.
  • Thời gian bàn giao đảm bảo trước thời hạn.
  • Mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng và phù hợp với bạn.
  • Vật liệu sản xuất an toàn và thân thiện.
  • Giá sản phẩm < chất lượng
  • Đem lại lợi ích cao nhất nhất có thể cho khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển với nhiều đơn hàng.
Đồng phục gia đình ấn tượng
Đồng phục gia đình ấn tượng

Một số dịch vụ may áo đồng phục tại Quận 7 – TPHCM

May đồng phục áo thun giá sỉ tại Quận 7– TPHCM

Xưởng may Sỉ Tân Bình gia công hầu hết các loại áo thun như áo có cổ, cáo cổ polo, … cho tất cả khách hàng tại Quận 7– TPHCM. Những dịch vụ hàng đầu bạn có thể tham khảo qua: may đồng phục áo thun dành cho học sinh, đồng phục công nhân cơ khí – xây dựng, may áo thun đồng phục công ty, …

May áo đồng phục công sở tại Quận 7

Xưởng may Sỉ Tân Bình nhận gia công mẫu đồng phục công sở, văn phòng, công nhân cho các công ty, doanh nghiệp tại Quận 7, Tp.HCM. Một số mẫu sản phẩm của Sỉ Tân Bình: áo thun đồng phục công sở, áo đồng phục văn phòng có cổ polo ….

May áo thun đồng phục học sinh tại Quận 7 – TPHCM

Bạn đang đi tìm xưởng may đồng phục học sinh ? Đừng ngần  ngại hãy liên hệ ngay cho Sỉ Tân Bình ! Ở đây chúng tôi nhận may đồng phục áo thun học sinh, sinh viên giá rẻ với chất lượng cao, sử dụng những loại vải may mặc tốt nhất cùng với kỹ thuật in – thêu đồng phục hiện đại

Tham khảo qua một số sản phẩm: áo thun đồng phục dành cho học sinh cấp 1, 2 và 3, đồng phục áo thun mẫu giáo/mầm non, giáo viên mầm non, … và các cơ sở giáo dục khác tại địa bàn Quận 7.

Xưởng may áo đồng phục
Xưởng may áo đồng phục

May áo đồng phục cho các nhà hàng, khách sạn tại Quận 7.

Xưởng may Sỉ Tân Bình chuyên sản xuất những mẫu áo đồng phục nhà hàng với chất lượng cao nhất, kết hợp các dịch vụ hậu mãi cực chất. Tìm hiểu những sản phẩm mà bạn đang quan tâm như: Áo đồng phục dành cho nhân viên, quản lý  nhà hàng, đồng phục tạp vụ…

May – in áo thun đồng phục lớp, nhóm tại Quận 7

Tại Sỉ Tân Bình có nhận may và in áo lớp đẹp, cá tính, ấn tượng ở Quận 7 – TPHCM. Chúng tôi sử dụng rất nhiều chất liệu vải khác nhau phù hợp với mọi mức giá dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Một số chất liệu có thể tham khảo như: Vải cotton, vải cá sấu, vải polyester. Tất cả áo thành phẩm đều được sử dụng phương pháp in kỹ thuật số hiện đại nhất.

Một số công đoạn may áo thun đồng phục

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng – liên hệ tư vấn về sản phẩm và gửi bảng báo giá sơ bộ.

Bước 2: Gửi mẫu áo thun đồng phục hoặc bản thiết kế sơ bộ và bảng màu cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng. Đối với số lượng đơn hàng nhỏ có thể đặt hàng thông qua: Email, Zalo, Fanpage…

Bước 4: May sản phẩm mẫu sau đó gửi khách duyệt và cuối cùng là gia công hàng loạt.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng toàn bộ sản phẩm, nếu đạt yêu cầu thì tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị của hợp đồng.

áo đồng phục dành cho lớp đẹp
áo đồng phục dành cho lớp đẹp

Giá may áo đồng phục các loại tại Quận 7

Cách tính giá cho mỗi đơn hàng như sau: Chất liệu vải + Số lượng + Kỹ thuật in =>> Áo thun đồng phục sẽ có giá từ 50,000 VNĐ – 200,000 VNĐ. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến xưởng may Sỉ Tân Bình để nhận báo giá cụ thể và chi tiết hơn.

Giá in áo đồng phục tại khu vực quận 7

Để mọi người dễ dàng lựa chọn xưởng may và in hơn thì Sỉ Tân Bình sẽ gửi đến bạn bảng giá in áo đồng phục sơ bộ để có thể so sánh giữa chúng tôi và những xưởng may khác.

Bảng giá in kéo lụa
Bảng giá in kéo lụa

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất liên quan đến việc may áo đồng phục. Hi vọng rằng với những gì chúng tôi nêu lên ở trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục quận 7, Tp.HCM. Hãy liễn hệ cho Sỉ Tân Bình khi cần được hỗ trợ các vấn đề liên quan.