XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Những điều cần biết về kích cỡ quần áo trẻ em

quần áo bé sơ sinh

Quần áo trẻ em có kích cỡ rất chuẩn, nhưng cũng giống như quần áo người lớn, mỗi thương hiệu có một ý kiến ​​khác nhau về những gì tạo nên một kích thước cụ thể. Đó là lý do tại sao việc tham khảo biểu đồ kích thước quần áo trẻ em rất quan trọng và xem xét cân nặng của em bé khi cố gắng tìm ra kích cỡ quần áo phù hợp để mua. Nếu bạn không có nguy cơ em bé mặc quần áo quá chật và không thoải mái cho bé.

Đây là một ví dụ điển hình: con gái tôi đã 7 kg khi cô ấy chào đời và khá vừa vặn với kích cỡ 0-3 tháng tương ứng với tuổi của cô ấy khi cô ấy mới sinh. Nhưng, như mọi đứa trẻ khác, cô lớn rất nhanh, thân mình dài ra trong khi chân cô ngắn hơn một chút. Kết quả cuối cùng? Đến 8 tuần tuổi, tôi cần mua quần áo 3-6 tháng để nó vừa với cái bụng nhỏ của cô ấy bắt đầu ló ra ngoài mọi lúc.

quần áo bé sơ sinh

Mặt khác, có một số em bé vừa mới chào đời. Tôi có một người bạn có 3 đứa con; tất cả nặng hơn 3kg khi sinh. Con của cô chưa bao giờ mặc cỡ 0-3 tháng.

Vậy cha mẹ phải làm gì? Đối với người mới bắt đầu, mua theo trọng lượng và chiều dài. Hầu hết các nhà sản xuất quần áo trẻ em đều có hangtags hiện bao gồm cả thông tin về trọng lượng và chiều dài. Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy chắc chắn sử dụng biểu đồ kích thước trang web nếu chúng có sẵn.

Bạn cũng có thể mua lớn, mà tôi rất khuyến khích – trừ khi bạn mua quần áo ngủ trẻ em. Nghe có vẻ ngớ ngẩn khi mua quần áo không phù hợp với em bé, nhưng chúng phát triển quá nhanh đến nỗi, những gì không phù hợp trong tuần này, rất có thể sẽ hoàn hảo trong một vài tuần. Ngoài ra việc mau quần áo thoải mái có thể dùng khi nhiệt độ thời tiết thay đổi.

Các quy tắc này cũng đúng nếu bạn mua quần áo trẻ em làm quà tặng hoặc nếu bạn đang đăng ký tắm.

Hãy nhớ rằng, em bé có đủ hình dạng và kích cỡ; xem xét cân nặng của em bé khi mua quần áo trẻ em là một việc làm thông minh và cuối cùng có thể giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hàng trăm đô la cho quần áo trẻ em có thể không phù hợp.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, hãy tìm đến các xưởng sỉ quần áo trẻ em để mua số lượng nhiều

Để tránh bị mắc kẹt với quần áo quá nhỏ so với bé, hãy làm theo một số mẹo đơn giản sau:

Chỉ mua một vài bộ quần áo trẻ em cỡ 0-3 tháng: Em bé của bạn sẽ phát triển rất nhanh trong vài tuần đầu tiên mà có thể bé sẽ tăng lên cỡ 3-6 tháng trước khi bạn biết điều đó. Vì vậy, có nhiều quần áo cỡ 3-6 tháng sẵn sàng cho trẻ sơ sinh của bạn trước khi bé đến. Nếu bạn nhận được quá nhiều kích cỡ sơ sinh hoặc quần áo cỡ 0-3 tháng làm quà tặng, hãy trao đổi một vài trong số chúng để có kích thước lớn hơn. Bạn luôn có thể xắn tay áo hoặc chân quần nếu nó quá to. Và với quần áo lớn hơn, bạn sẽ mặc chúng nhiều hơn.

Tránh mua quá nhiều đồ ngủ chân: Mặc dù pjs chân siêu dễ thương, trẻ sơ sinh phát triển nhanh hơn so với đồ ngủ thông thường, một và hai mảnh, vì chân và bàn chân đang phát triển của chúng không có chỗ nào để mở rộng và có thể bị gập lại. Thay vào đó, hãy chọn đồ ngủ không có chân và giữ ấm cho bé vào ban đêm bằng một đôi vớ mà bạn có thể tháo ra nếu bé quá nóng. Khi chân của bé quá dài so với đồ ngủ chân, bạn có thể cắt chân ra khỏi đồ ngủ để cho chân bé được tự do.

Một số hãng size nhỏ hơn bình thường: Một số hãng lớn sản xuất quần áo trẻ em đáng yêu, nhưng lưu ý rằng kích thước của chúng có xu hướng chạy siêu nhỏ. Ví dụ, áo sơ mi 9 tháng tuổi thực sự giống áo sơ mi 6 tháng tuổi, vv. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho bé mặc trang phục các hãng đó sớm hơn nhiều so với kích thước được chỉ định.

Giữ thẻ giá và lưu biên lai cho tất cả quần áo: Không chắc em bé của bạn có phù hợp với trang phục bạn mua không? Giữ các thẻ trên quần áo và lưu biên lai cho tất cả mọi thứ trong trường hợp bạn cần trao đổi một cái gì đó cho một kích thước lớn hơn.