XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Cách quấn khăn quàng cổ

Một chiếc khăn choàng là một mảnh vải ấm rất lớn, thường có hình dạng như hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng rất phổ biến vì tính linh hoạt và ấm áp của chúng, nhưng kích thước lớn ngăn cản nhiều người thích nhìn, chủ yếu là vì họ không chắc chắn làm thế nào để tạo kiểu mà không trông luộm thuộm. Đây là một mối quan tâm chính đáng, nhưng có thể dễ dàng khắc phục bằng cách học cách thắt khăn quàng gọn gàng và biết cách làm cho nó hoạt động với trang phục của bạn.

Phương pháp
1
Buộc khăn quàng cổ
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 1
1
Buộc khăn của bạn vào phong cách vòng. “Vòng lặp” là một trong những cách phổ biến và truyền thống nhất để thắt khăn quàng cổ. Gấp khăn của bạn làm đôi. Tập hợp nó ở trung tâm và đặt nó sau gáy của bạn. [1] Cho phép một bên rủ xuống nhiều hơn một chút so với bên kia khoảng bốn đến năm inch. [2] Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 2
2
Lấy bên dài và quấn quanh cổ của bạn. Mang tất cả mọi thứ xung quanh, để nó ở phía trước một lần nữa. Treo nó lỏng lẻo – bạn không muốn nó quá chật. Bây giờ bạn đã tạo vòng lặp, phải ở ngay dưới cổ của bạn ở phía trước. Trượt đầu dài của chiếc khăn qua vòng lặp. [3] Điều chỉnh khăn quàng của bạn cho phù hợp. Nếu bạn không hài lòng với kết quả ban đầu, hãy hoàn tác và thử lại. Phải mất một chút thực hành để có được đúng!
Hãy thoải mái cho phép đầu dài treo qua vai của bạn thay vì trượt qua vòng ở cuối, đó là kiểu khăn quàng cơ bản nhất. [4] Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 3
3
Hãy thử phương pháp kerchief. Còn được gọi là bandana, kerchief là một cái khăn quàng tiêu chuẩn khác. Gấp khăn của bạn từ góc này sang góc khác để tạo ra một hình tam giác. Lấy khăn quàng cổ, mỗi góc một tay. Kéo nó lên quanh cổ của bạn và băng qua các đầu phía sau đầu của bạn. Sau đó kéo những đầu đó trở lại xung quanh phía trước một lần nữa. [5] Bạn có thể để các đầu lủng lẳng trước mặt nếu bạn thích. Bạn cũng có thể nhét các đầu dưới phần còn lại của chiếc khăn để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn. [6] Thực hiện điều chỉnh khi cần thiết.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 4
4
Tạo giao diện poncho. Điều này còn được gọi là cái nhìn cape. Nó rất đơn giản và sẽ giữ cho bạn ấm nhất vì nó che phần lớn phần trên cơ thể của bạn. Giữ chiếc khăn ra trước mặt bạn, sau đó vung nó xung quanh để bạn giữ nó phía sau bạn như một chiếc áo choàng. Treo chiếc khăn lên vai và kéo mỗi đầu ra phía trước.
Cho phép cả hai đầu lủng lẳng trước mặt. Cả hai cánh tay nên được che từ vai đến cẳng tay.
Thực hiện điều chỉnh của bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Phương pháp
2
Tạo dáng khăn quàng cổ
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 5
1
Nhét chiếc khăn quàng của bạn vào phía trước áo khoác của bạn. Cái nhìn này rất bóng bẩy, nhưng nó cũng sẽ giữ cho bạn khá ấm áp, đặc biệt nếu bạn kéo vòng lên cao hơn để nó nằm ngay dưới cằm của bạn. Buộc khăn quàng của bạn vào vòng lặp và mặc áo khoác yêu thích của bạn. Nút hoặc zip áo khoác của bạn lên khoảng một nửa. Sắp xếp các vòng lặp để nó tập hợp gần với cổ áo. Nhét phần trước của chiếc khăn vào chiếc áo khoác có khóa kéo một nửa của bạn. [7] Đối với một cái nhìn thậm chí bóng bẩy hơn, mặc một chiếc mũ len phù hợp với chiếc khăn của bạn.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 6
2
Treo khăn của bạn theo phương pháp áo choàng và thắt đai. Sắp xếp chiếc khăn của bạn vào diện áo choàng, đảm bảo cả hai đầu được kéo qua vai về phía trước. Quấn chiếc thắt lưng yêu thích của bạn một cách lỏng lẻo quanh eo, chụp chiếc khăn phía trước, bên dưới chiếc thắt lưng. Chọn một chiếc khăn có họa tiết, chẳng hạn như kẻ sọc, và giữ phần còn lại của bạn trông rất đơn giản – ví dụ, quần jean skinny đen và áo dài tay màu đen. [số 8] Thử nghiệm với các vành đai khác nhau để tìm thấy cái nhìn yêu thích của bạn. Thắt lưng skinny trông tuyệt vời, nhưng thắt lưng rộng hơn.
Nếu bạn thích, bạn có thể băng qua các đầu của chiếc khăn ở phía trước, bên dưới thắt lưng, cho một cái nhìn bao bọc.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 7
3
Tạo một cái nhìn giản dị, quá khổ với trang phục của bạn. Buộc khăn của bạn bằng phương pháp cơ bản nhất – về cơ bản, thực hiện vòng lặp nhưng không nhét các đầu vào vòng lặp. Thay vào đó hãy để chúng treo trên hai vai. Xỏ khăn lên một chút cho khối lượng nhiều hơn. Mặc nó với quần baggy rộng thùng thình và áo khoác lông rộng vừa vặn. [9] Ghép đôi diện mạo này với đồ tập hoặc giày thể thao cổ điển.
Làm cho nó trông hợp thời trang hơn nữa bằng cách còng vào phần dưới của chân quần ngay phía trên mắt cá chân.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 8
4
Đeo một chiếc khăn tua rua theo phong cách bandana. Những chiếc khăn có đầu tua rua có thể trông đặc biệt sành điệu khi được buộc trong kiểu dáng bandana / kerchief. Cái nhìn này có thể đi với bất kỳ trang phục bạn chọn. Chọn một chiếc khăn nằm trong cùng bảng màu với phần còn lại của quần áo. Điều này sẽ gọn gàng gắn kết tổng thể của bạn với nhau. [10] Phương pháp
3
Chọn  khăn quàng cổ theo mùa
Hình ảnh có tiêu đề Quàng khăn quàng cổ Bước 9
1
Chọn một chiếc khăn làm bằng đan hoặc lông cừu cho những ngày mùa đông rất lạnh. thu mua vải dệt kim chunky và chất liệu lông cừu mềm mại sẽ giữ cho bạn ấm áp nhất. Buộc chiếc khăn vào cấu hình yêu thích của bạn và xỏ nó quanh cổ, ngay đến xương hàm của bạn, để bó lại. Nếu bạn quan tâm hơn đến việc giữ ấm toàn bộ nửa trên của mình, thay vì chỉ cổ, hãy sắp xếp khăn quàng cổ theo kiểu poncho / cape.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 10
2
Chọn một chiếc khăn có màu trung tính để có được nhiều dặm nhất. Kẻ sọc và các mẫu khác là tuyệt vời, nhưng bạn sẽ tận dụng tối đa chiếc khăn có màu trung tính, chắc chắn vì nó sẽ phù hợp với một phần lớn trong tủ quần áo mùa đông của bạn. Lựa chọn tốt là đen, trắng, xám, hải quân và lạc đà hoặc khăn lụa . Vì khăn quàng của bạn có thể được đeo thường xuyên, hãy xem xét mua một chiếc chất lượng cao trong một chất liệu sang trọng như cashmere hoặc len mềm. Nó sẽ có giá cao hơn một chút, nhưng bạn sẽ có thể mặc nó trong vài mùa.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 11
3
Chọn một chiếc khăn tuyên bố trong một màu sắc tươi sáng hoặc mẫu. Nếu bạn có xu hướng mặc quần áo màu trung tính, hãy mua một vài chiếc khăn có màu sắc và họa tiết vui nhộn. Thêm một màu sắc cho một bộ trang phục toàn màu đen bằng cách thắt một chiếc khăn choàng màu xanh lá cây tươi sáng quanh cổ của bạn. Chọn kẻ sọc với bảng màu trung tính, màu nhạt và bạn có thể ghép chúng với hầu hết mọi thứ trong tủ quần áo của bạn.
Hình ảnh có tiêu đề Khăn quàng cổ Bước 12
4
Thay thế một dải vải lớn cho một chiếc khăn choàng. Nếu bạn có một mảnh vải lớn hoặc một cú ném mờ ở nhà mà bạn nghĩ rằng nó sẽ hoạt động như một chiếc khăn quàng cổ, hãy đi cho nó! Bất kỳ mảnh lớn, hình vuông hoặc hình chữ nhật của vật liệu có thể được tái sử dụng như một chiếc khăn choàng. Buộc nó trong cấu hình yêu thích của bạn và sẽ không ai biết đó không phải là một chiếc khăn quàng cổ. [11]