XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Cách viết bài chuẩn seo trên website

Để có thể hiểu được cách viết bài chuẩn SEO việc đầu tiên các bạn cần phải hiểu được khái niệm SEO là gì ?

Để có được cái nhìn ban đầu về SEO.Trước hết các bạn phải lựa chọn cho riêng mình một từ khóa.Việc lựa chọn từ khóa trong SEO là vô cùng cần thiết và quan trọng,lựa chọn từ khóa một cách khôn ngoan,được nhiều người tìm kiếm và ít đối thủ cạnh tranh dùng để tăng lượt truy cập cho website,quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu.Để thực hiện được các bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

1.Chọn chủ đề cho bài viết:

Lựa chọn những chủ đề bài viết được nhiều người quan tâm liên quan đền sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp,chứa những từ khóa mà bạn đã tìm hiểu từ trước điều đó có thể giúp lưu lượng truy cập aka traffic cao và ổn định đồng thời cũng giúp bạn dể soạn thào nội dung hơn vì đó là cái mà bạn am hiểu.

2.Nghiên cứu tối ưu từ khóa:

Việc cần làm trước hết là các bạn nên tránh lựa chọn những từ khóa quá ngắn.Tuy có được lượt truy cập cao nhưng sư cạnh tranh lại rất quyết liệt mà độ chuyển đổi lại thấp.Những từ khóa tuy dài nhưng sẽ đánh đúng vào một lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai. Ví dụ một người ỡ HÀ NỘI có nhu cầu tìm hiểu và học làm SEO thì họ sẽ ko lên mạng mà chỉ search với từ đào tạo SEO mà chắc chắn họ sẽ search từ khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp hoặc đào tạo SEO tại hà nội .v..v…

Vì vậy việc tìm và nghiên cứu từ khóa rất quan trọng có thể ảnh hưỡng đến doanh nghiệp, một vài ứng dụng có thể giúp bạn phân tích từ khóa như:google keyword planner, google suggest ….

Và bạn nên list ra những từ khóa chính và phụ cho một bài viết thì khi đó một bài viết bạn có thể Seo nhiều từ.

Như trên thì mình liệt kê ra từ khóa chính và các từ khóa liên quan và cả từ khóa thương hiệu nữa. Chỉ số trong ngoặc là chỉ số lượng tìm kiếm trung bình / tháng.

3.Cách viết bài chuẩn SEO:

Bước 1: tối ưu hóa tiêu đề bài viết.

Để tạo cảm giác kích thích đến cho người đọc chúng ta nên lựa chon những câu hỏi cho tiêu đề:WHAT-WHY-WHO.

Thêm con số vào tiêu đề cho bài viết

Tựa đê bài viết cần chứa các từ khóa,không dài quá 69 ký tự và 11 chữ.

Và đảm bảo chắc rằng tiêu đề bài viết của bạn khi vào trong bài nó sẽ phải nằm trong thẻ h1.Đây được xem là một tiêu chí quan trọng  đối với SEO onpage.

Ví dụ:  mình đặt một tiêu đề dựa vào các từ khóa phân tích ở trên:Khóa học đào tạo bán hàng trực tiếng qua mạng.Các bạn thử phân tích xem từ khóa này có đảm bảo những yêu cầu trên hay không. Khi phân tích được thì việc tạo tiêu đề cho bài viết của bạn sẽ trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn.

Bước 2: tối ưu hóa phần mô tả về bài viết (thẻ meta description).

Phần mô tả bài viết này các bạn nên viết ngắn gọn mô tả về vấn đề mà bài của bạnđề cập đến,nếu bên bạn là thuộc về sản phẩm dịch vụ thì nên miêu tả ngắn gọn và dể hiểu.Không quá 140 ký tự chứa các từ khóa chính và phụ.

Ví dụ trên meta sẽ là: khóa học đào tạo bán hàng trực tuyến qua mạng online, trên facebook hiệu quả nhất.Dám nghĩ dám làm dám ước mơ dám thực hiện thành công rồi sẽ đến.

Bước 3:Tối ưu hóa nội dung bài viết.

Để có được một bài viết đúng chuẩn của seo và hổ trợ tối đa cho việc làm seo của bạn thì bạn cần phải lưu ý vào một số kỹ thuật sau đây trong khi soạn thảo và biên tập nội dung bài. Cố gắng đưa được các tiêu chí sau vào việc soạn thảo nội dung của bạn.

 • Bài viết nên được chia thành làm các đoạn và từ khóa chính phải được xuất hiện ở ngay đầu bài viết và khi kết thúc đoạn.
 • Mức độ xuất hiện các từ khóa chính nằm ở mức 3-4,5% còn từ khóa phụ chỉ nên được xuất hiện 1 2 lần.
 • Nhất thiết phải sử dụng hình ảnh trong bài viết ( ít nhất là 1 hình ). Khi seo hình ảnh thì hình ảnh phải đảm bảo tên, tittle,meta,alt có chứa từ khóa và hình ảnh có độ phân giải khoảng 640px x 480px ( càng thấp thì load trang càng mượt ).
 • Có thể thêm các thẻ H2, H3  có chứa từ khóa trong bài viết.
 • Áp dụng các thuộc tính BLOD ,ITALIC và <li> với các từ khóa có mặt trong bài.
 • Căn đều hai bên. Để thêm more tag tùy mỗi theme, thêm ảnh Featured image, các tittle và meta google tìm kiếm và mạng xã hội.
 • Lời lẽ trung thực và hướng đến người sử dụng. Sử dung thêm các từ đồng nghĩa ( nếu copy paste thì nên thay các từ đồng nghĩa ).

Bài viết không nên quá dài vì sẽ gây ảnh hưởng đến người đọc chỉ trên dưới khoảng từ 500 từ. Tùy vào độ dài bài viết mà bạn có thế sử dụng đi 3 hay 6 link đến các bài viết khác.

Đối với SEO phần nội dung là phần tránh copy y chang bài gốc từ một nguồn nào đó vì có thể vi phạm bản quyền. Tốt hơn hết là bạn nên tự viết ra nội dung mà bạn cảm thấy mình am hiểu, tham khảo những nguồn thông tin khác nhau và  tổng hợp lại chúng biến nó trở thành của bản thân mình vì mình là người đến sau.

 

4.Lợi ích của bài viết chuẩn SEO:

 • Làm cho bài viết của bạn trở nên chất lượng hơn, nội dung website trở nên bổ ích và tốt hơn, hổ trợ SEO lên top nhanh hơn và giữ vị trí ổn định hơn.
 • Lợi ích kể đến tiếp theo là sự liên quan giữa nội dung website đối với từ khóa  tìm kiếm. Giup trang web cũa bạn được đánh giá cao về chất lượng.
 • Khiến việc tiếp cận khách hàng trở nên dể dàng hơn bao giờ hết.
 • Tiếp kiệm được một khoản chi phí cho quảng cáo truyền thông.
 • Không giới hạn thời gian, giảm chi phí cho chiến dịch SEO web.

 

 

Áo thun sỉ tân bình chúc các bạn thành công! hi vọng sau bài viết này các bạn biết cách làm thế nào để có một bài viết chuẩn seo trên website.

Xem thêm: https://jpwebseo.com/kinh-nghiem-viet-bai-chuan-seo