XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Làm thế nào để có thể lên ý tưởng kinh doanh online áo thun

Khoa học công nghệ về internet ở Việt Nam ngày càng phát triển trong vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh, Mạng Xã Hội như Facebook, Zalo…. cũng được rất nhiều người để ý đến. Do đó hình thức kinh doanh online áo thun cũng được rất nhiều người áp dụng.

Hiện nay ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội đều sử dụng loại hình kinh doanh thú vị này.

Jack Ma cựu chủ tịch của ALIBABA Group đã từng nói với truyền thông rằng “Nếu bạn không bán hàng online thì bạn đừng bao giờ làm kinh doanh nữa” điều này được một ông chủ tập đoàn phát biểu chứng tỏ thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Alibaba
Alibaba

Vậy kinh doanh online là gì ?

Hiểu một cách căn bản nó chính là các hoạt động mua và bán trên Internet. Dựa trên các hệ thống dịch vụ như website, Mạng Xã Hội….

Bạn đang suy nghĩ nếu không gặp nhau thì bằng cách nào để bán hàng ? Người mua nhận hàng từ đâu ? ai trả tiền cho người bán ? Làm thế nào để thu tiề ? Rất nhiều các câu hỏi đang đặt ra trong đầu bạn.

Sỉ Tân Bình sẽ giúp bản giải quyết tất cả mọi thứ.

Một ví dụ đơn giản như sau :

Vào một ngày đẹp trời bạn muốn mua cho mình một hộp mỹ phẩm. Đầu tiên bạn muốn mua thì phải đi đến cái địa chỉ có bán mỹ phẩm mà bạn cần mua hàng. Khi tới nới bạn sẽ bắt đầu lựa chọn hộp mỹ phẩm mà bạn thích, sau khi chọn xong bạn đi thanh toán thì bạn có thể trả giá hoặc không, khi giá cả đúng như ý thì bạn trả tiền cho chủ cửa hàng rồi bạn đi về.

Kinh doanh online
Kinh doanh online

Làm thế nào để kinh doanh online ?

Lúc này bạn vẫn đang là một người khách đi mua hàng nhưng thay vì bạn phải lên xe và ra cửa hàng như bình thường  thì lấy cho mình cái điện thoại có kết nối mạng hoặc các loại phương tiện khác như máy tính để bàn, Laptop, máy tính bảng….Dùng loại nào cũng được chỉ cần có thể kết nối internet dễ dãng là được.

Sau đó bạn vào thanh công cụ của Google nếu sử dụng hình thức website ( Hoặc vào một trang mạng xã hội như Facebook hoặc Zalo…) thì bạn gõ tên dòng sản phẩm mà bạn muốn mua.

Rồi trang tiếp theo nó sẽ xuất hiện một loạt các cửa hàng, doanh nghiệp… để bạn thoải mãi lựa chọn nơi mà bạn dựng định mua hàng.

Bạn click vào một trang nào đó mà bạn cảm ấn tượng, sau khi vào đó thì bước tiếp theo là bạn đi dạo để lựa chọn sản phẩm của mình ( Đi dạo là bạn dùng chuột kéo các trang và sản phẩm khác nhau để bạn xem không phải là đi trong máy tính hay điện thoại đâu nhé), tiếp đến là bạn đặt hàng rồi chọn hình thức thanh toán.

Sau khi điền đầy đủ thông tin để thanh toán xong thì bạn chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Đơn đã được cửa hàng lên giờ thì bạn nhân viên bán hàng sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận đơn hàng sau khi bạn xách nhận thì chỉ cần đợi mấy anh shipper tới giao hàn.

Khi hàng đến thì bạn lưu ý cần kiểm tra hàng và thanh toán thế như vậy bạn đã có sản phẩm như ý mà không cần lo lắng gì rồi.

Mua hàng online
Mua hàng online

Nhưng bạn không phải khách hàng mà bạn là người bán hàng thì phải làm sao ?

Vâng bạn chính là người chủ cửa hàng đó nhưng trước khi bán được hàng thì bạn phải hiểu người mua hàng họ cần gì ở bạn ? và họ làm như thế nào để mua hàng của bạn. Rồi từ đó đưa ra phương án trả lời cho nhu cầu của khách hàng.

Những việc bạn cần làm ngay lúc này ?

– Chuẩn bị hàng hóa bạn sẽ bán

– Tạo cửa hàng trực tuyến: Mạng xã hội, website…

– Liên kết với đon vị giao hàng: Vittel Post hoặc GHTK, VNPort…

Như vậy là bạn đã biết sơ bộ cách để có thể kinh doanh online áo thun rồi.

Lập kế hoạch cụ thể cho chiến dịch kinh doanh online

Giờ chúng ta sẽ bắt tay cụ thể lựa chọn sản phẩm để kinh doanh online như : áo thun đồng phục, hoặc áo sơ mi, áo Vest tùy thế mạnh của bạn để chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Sỉ Tân Bình sẽ chọn sản phẩm là áo thun đồng phục.

Các bước giới thiệu phía trên là cái khung sườn để bạn dựa vào đó phát triển lên.

Chuẩn bị hàng hóa

Xác định được thị trường và lựa chọn tập khách hàng mục tiêu: Bạn cần biết sản phẩm của mình khi tung ra thị trường có khả năng cạnh tranh hay không, đối thủ của bạn là ai và bạn có thể cạnh tranh trực tiếp được với đối thủ của mình hay không hay là phải cạnh tranh theo đường ngách.

Đối tượng khách hàng của bạn là những ai, học sinh, người nghèo, công nhân, sinh viên, người giàu….tùy vào khách hàng để bạn chọn áo thun cao cấp hay là áo thun giá sỉ.

Xác định số vốn kinh doanh ban đầu: Sau khi đã xác định được đối tượng khách hàng, loại sản phẩm kinh doanh thì bạn cần xác định số vốn.

Vốn kinh doanh được tính như sau : Kiến thức thực tế của bạn (80%) + Khả năng quan hệ (1O%) + Tiền (10%)

Điều quan trọng ở đây chính là kiến thức, bạn có tự tin về kiến thức của mình trong lĩnh vực đó hãy không, bạn nắm được bao nhiêu % về nó. Có rất nhiều người nghĩ vốn kinh doanh chính là tiền nhưng nó chỉ chiếm 10% trong khi bạn kinh doanh mà thôi.

Bạn có tiền nhưng kiến thức của bạn con số 0 thì thất bại cầm chắc trong tay.

Hàng hóa
Hàng hóa

Tìm nhà cung cấp hàng hóa uy tín chất lượng

Muốn bán được hàng thì đầu tiền phải tính đến là sản phẩm của bạn phải tốt. Để có được sản phẩm tốt và rẻ thì bạn phải tìm được công ty uy tín. Trong trường hợp này thì phải chọn được xưởng may áo thun đồng phục tốt.

Tổi thiếu là bạn phải có 2 nhà cung câp sản phẩm để đa dạng về mẫu mã.

Liên hệ Sỉ Tân Bình
Liên hệ Sỉ Tân Bình

Tạo cửa hàng online thay cho cửa hàng Online khi ít tiền.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người thường xuyên lên mạng xã hội thì ban đầu bạn có thể tạo một Fanpage, tài khoản instagram, Zalo… Nơi nào mà nhiều khách hàng của bạn lên nhất thì tạo trên đó đầu tiên.

Sau khi nghiên cứu nếu thấy đối tượng khách hàng của mình vào website tìm kiếm nhiều thì bạn có thể tạo cho minh một trang web. ( Có thể tự thiết kế trang web nếu bạn biết, trên mạng chỉ nhiều nếu bạn muốn tự làm) Còn bạn cảm thất không chắc chắn làm được thì bạn thuê người khác làm.

Cửa hàng online
Cửa hàng online

Liên kế đơn vị giao hàng uy tín

Bước tiếp theo chính là tìm cho mình một đơn vị chuyên giao hàng uy tín. Bưu điện VNPort, Viettel…. Bạn có thể chọn dịch vụ ở đâu cũng được. Dịch vụ của 2 nơi này đều tốt như nhau theo mình đánh giá. Họ cho người đến tận nhà lấy hàng sau đó đi giao hàng tận nơi cho bạn. Việc của bạn là đi nhận tiền tại các điểm rút tiền của dịch vụ mà bạn lựa chọn mà thôi.

Trên đây là những điều mà một người bắt đầu kinh doanh online áo thun đồng phục cần phải nắm.

Bên cạnh đó còn dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau như bạn tư vấn khách hàng như thế nào để họ mua hàng, ban đầu cần làm gì để khách hàng biết đến bạn, làm thế nào để phát triển website…. Rất rất nhiều. Chỉ có bắt tay vào làm thực tế bạn mới hình dung ra rõ việc mà phải làm là như thế nào mà thôi.

Giao hàng uy tin
Giao hàng uy tin

Những lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi bắt đầu kinh doanh

Niềm đam mê: Làm gì bạn cũng cần phải có đam mêm thì bạn mới cố gắng hết sức vì nó được, còn làm vì kiếm tiền, bạn bè, làm vì niềm vui… thì tôi khuyên bạn nên từ bỏ ý

Hợp tác với bạn bè thân thiết: Hãy rủ thêm những người bạn thân thiết và có cùng đam mê với mình để làm chung (một nhóm nên có từ 3 đến 5 người là vừa, nên chọn số lẻ để khi xử lý vấn đề còn có nhiều hơn và ít hơn ) Có người làm chung sẽ giúp cho ý tưởng nhiều hơn, cùng nhau cố gắng làm việc hơn.

tạo gian hàng online
tạo gian hàng online

Quảng bá thương hiệu và sản phẩm: Bước đầu nếu bạn kinh phí cho phép thì nên chi một khoảng cho quảng cáo, tiếp thị để từ đó tạo bước đầu cho khách hàng biết đến bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè mua hàng ủng hộ lần đầu rồi nhờ họ giới thiệu thêm và đánh giá cho sản phẩm của bạn tạo dựng thêm niềm tin cho người dùng.

Vượt qua khó khăn: Làm kinh doanh đương nhiên bạn vấn đề áp lực sẽ không thể thiếu, có những lúc áp lực thua lỗ, áp lực bị bom hàng áo thun… nhưng bạn cần phải có sự cố gắng kiên trì vượt qua được giai đoạn khó khăn thì mới có thể thành công được.

Hi vong rằng với những gì Sỉ Tân Bình chia sẻ ở trên sẽ làm cho bạn có thể bước đầu về hình dung về quá trìn kinh doanh online áo thun nói riêng và các loại hình kinh doanh online khác nói chung.

Chúc bạn thành công trên con đường bạn đã chọn !