XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Tầm quan trọng của tái chế đồng

Đồng đã được sử dụng bởi nền văn minh trong hơn 10.000 năm và đã được tái chế từ thời kỳ đầu. Bởi vì nó không bị suy giảm trong quá trình tái chế, đồng được sử dụng ngày nay có thể lần đầu tiên được chế tạo thành các vật thể từ hàng ngàn năm trước. Đồng được đánh giá cao bởi các nhà sưu tập kim loại phế liệu và các doanh nghiệp tái chế kim loại phế liệu . Kim loại màu là chất dẫn điện tốt nhất trừ bạc. Tính dẫn điện và nhiệt đó, cùng với tính chất dễ uốn và dễ uốn khiến nó trở thành một trong những kim loại được yêu cầu nhiều nhất bởi ngành công nghiệp, chỉ bị lu mờ bởi sắt và nhôm.

Việc sử dụng đồng trong lịch sử

Đồng đã được sử dụng và tái chế bởi người dân trong hơn 10.000 năm, với mặt dây chuyền có niên đại khoảng 87000 trước Công nguyên đã được tìm thấy ở vùng phía bắc Iraq ngày nay. Khoảng 8000 năm trước Công nguyên, đồng nổi lên như một vật thay thế cho đá và đến năm 4000 trước Công nguyên, người Ai Cập đã nung nóng và đúc đồng thành hình dạng. Khoảng năm 3500 trước Công nguyên, công nghệ chế biến đồng tiếp tục phát triển khi quá trình luyện quặng được phát hiện, cản trở sự ra đời của Thời đại đồ đồng.

Đảo Cypress Địa Trung Hải là nguồn đồng được sử dụng bởi người La Mã cổ đại. Họ gọi loại quặng rất được thèm muốn là Cy aes Cyprium, có nghĩa là tiếng Anh là “kim loại của Síp”. Tên này đã được rút ngắn thành cyprium, và sau đó, cyprium đã được đổi thành coprum. Thuật ngữ sau này là nguồn gốc của từ tiếng Anh, đồng.

Tầm quan trọng môi trường của tái chế đồng

Đồng là một nguyên tố vi lượng thiết yếu cần thiết cho sức khỏe của thực vật và động vật. Tiếp xúc quá mức vừa phải với đồng không liên quan đến rủi ro sức khỏe.

Cũng như các kim loại khác, có những lợi ích đáng kể về môi trường đối với việc tái chế đồng. Chúng bao gồm phân chia chất thải rắn, giảm nhu cầu năng lượng để xử lý và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Ví dụ, nhu cầu năng lượng của đồng tái chế ít hơn từ 85 đến 90% so với chế biến đồng mới từ quặng nguyên chất. Về mặt bảo tồn, đồng là một nguồn tài nguyên không tái tạo, mặc dù chỉ có 12% trữ lượng đã biết đã được tiêu thụ. Dự trữ đồng được biết đến của Hoa Kỳ được cho là tổng cộng 1,6 tỷ tấn, với sản lượng tập trung ở Arizona, Utah, New Mexico, Nevada và Montana.
Khoảng 99 phần trăm sản xuất trong nước được tạo ra từ 20 mỏ.

Một thách thức môi trường mới nổi đối với đồng là việc sử dụng nó trong sản xuất các sản phẩm điện ngày càng tăng mà vẫn có tỷ lệ tái chế thấp. Xu hướng này đang thay đổi để tốt hơn, tuy nhiên, thông qua các sáng kiến ​​tái chế điện tử.

Tầm quan trọng kinh tế của tái chế đồng

Xếp hạng ngay sau Chile trong sản xuất đồng, Hoa Kỳ chủ yếu là tự cung cấp đồng. Hoa Kỳ sản xuất khoảng 8% sản lượng đồng của thế giới. Tuy nhiên, gần một nửa sản lượng đồng của Mỹ đến từ việc thu mua phế liệu đồng và tái chế. Trong năm 2010, các nhà tái chế Hoa Kỳ đã xử lý 1,8 triệu tấn đồng để sử dụng trong nước và xuất khẩu, chỉ đứng sau nhôm trong số các kim loại màu, trong đó có 4,6 triệu tấn được tái chế.

Hơi hơn một nửa hoặc phế liệu đồng tái chế là phục hồi phế liệu mới bao gồm chip và máy quay, phần còn lại là phế liệu cũ của người tiêu dùng như cáp điện, bộ tản nhiệt cũ và ống nước.

Địa chỉ tái chế đồng uy tín

Đối với người thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chúng, một nguồn phế liệu quan trọng là dây cáp điện, đèn đồng, bộ tản nhiệt cũ và hệ thống ống nước. Đồng từ các tòa nhà là rất quan trọng và nội dung được ước tính dưới đây:

1. Trong nhà (ước tính cho một cư dân 2.100 feet vuông)

195 pounds – dây xây dựng
151 pounds – ống nước, phụ kiện, van
24 pounds – hàng đồng thau của thợ ống nước
47 pounds – thiết bị tích hợp
12 pounds – phần cứng xây dựng
10 pounds – dây và ống khác
2. Trong một căn hộ rộng 1.000 feet vuông

125 pounds – dây xây dựng
82 pounds – ống nước, phụ kiện, van
20 pounds – hàng đồng thau của thợ ống nước
38 pounds – thiết bị tích hợp
6 pounds – phần cứng xây dựng
7 pounds – dây và ống khác
3. Trong các thiết bị gia dụng:

52 pounds – điều hòa không khí đơn nhất
48 pounds – bơm nhiệt đơn nhất
5,0 pounds – máy rửa chén
4,8 pounds – tủ lạnh / tủ đông
4,4 pounds – máy giặt quần áo
2,7 pound – máy hút ẩm
2,3 pounds – xử lý
2,0 pounds – máy sấy quần áo
1,3 pounds – phạm vi
Độ tinh khiết và tái chế đồng
Các ghi chú Hiệp hội Phát triển Copper rằng đồng được kết hợp với các vật liệu khác như thiếc hoặc hàn, nó có thể tiết kiệm hơn để sử dụng nó trong các ứng dụng nơi thiếc hoặc chì là cần thiết, chẳng hạn như gunmetals hoặc huy chương đồng, chứ không phải là để loại bỏ các kim loại này thông qua lọc . Một loại phế liệu loại này có giá thấp hơn đồng không bị nhiễm bẩn. Khi ô nhiễm đã mở rộng “vượt quá giới hạn cho phép”, để trích dẫn Hiệp hội Phát triển Đồng, việc tinh chế lại là cần thiết để thu hồi đồng nguyên chất.