XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

5 câu hỏi về công nghệ phân loại

Trí tuệ nhân tạo (AI) có phải là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của MRF của tôi không?
Khi xem xét công nghệ AI mới, hãy lưu ý rằng hiệu suất của nó phụ thuộc vào việc chuẩn bị đúng nguyên liệu mà nó cung cấp. Bất kỳ thiết bị phân tách nào, một màn hình, một bộ phân loại quang học, một robot Robot thích được cho ăn một chế độ ăn ổn định của vật liệu phù hợp tất cả trên một lớp của băng tải.

Làm thế nào tôi có thể trải đều vật liệu ra và tránh bị vón cục trong luồng?

Thiết lập các băng tải liên tiếp ở các tốc độ khác nhau. Trình tự phù hợp cũng giúp (đi từ hẹp sang rộng hoặc xoay vật liệu ở góc 90 độ có thể tạo ra vấn đề). Các cụm phù hợp trên băng tải nghiêng phá vỡ các cụm. Một bộ cấp liệu rung hoặc máy rải đĩa có thể hoàn hảo để trải vật liệu trên một vành đai rộng.

Làm cách nào tôi có thể sàng lọc đúng kích thước mà không bị vỡ màn hình?
Màn hình cơ học loại bỏ các phân số lớn và tiền phạt để hướng kích thước mục tiêu đến một thiết bị phân tách thông minh (như máy phân loại quang học hoặc robot). Trong vài năm qua, màn hình đã được cải thiện rất nhiều. Van Dyk và các nhà cung cấp khác hiện cung cấp màn hình không bọc có kích thước phù hợp với vật liệu mà không cho phép túi màng bọc quanh trục của chúng.

xem chi tiết tại : https://sitanbinh.com/su-khong-chac-chan-tiep-tuc-lam-dich-chuyen-thi-truong-phe-lieu-mau

Mark Neitzey, Giám đốc bán hàng, Giải pháp tái chế Van Dyk
Tôi không thể có được giấy của tôi đủ sạch. Tôi chỉ có thể thả vào một máy phân loại quang học để tạo ra một lớp spec của Trung Quốc hay không?
Máy phân loại quang chụp tích cực trên giấy là một cách tuyệt vời để có được sợi sạch. Nhưng xem xét thêm một đường hầm gió vào băng tải tăng tốc của nó. Luồng khí ổn định được áp dụng ở cùng tốc độ với băng tải sẽ ổn định vật liệu nhẹ để dây đai có thể tăng tốc, làm tăng thông lượng trong khi duy trì hoặc vượt quá độ chính xác trên vật liệu nhẹ.

xem thêm: công ty thu mua phế liệu quận 7 giá cao, uy tí, tận nơi

Dịch vụ lao động tạm thời của tôi không thể cung cấp các máy phân loại tôi cần để chạy với công suất. Có nên cài đặt robot?
Robot có thể là một giải pháp khả thi để phân loại kiểm soát chất lượng, chẳng hạn như trên dây chuyền container, nhưng sự công nhận của chúng được cải thiện bằng cách được cho ăn nguyên liệu được chuẩn bị đúng cách. Một bộ tách hình elip hoặc đạn đạo thực hiện phân tách 2D và 3D và là phải bắt buộc phải chuẩn bị đúng cách dòng container của bạn để xử lý thêm.