XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Sự không chắc chắn tiếp tục làm dịch chuyển thị trường phế liệu màu

Kim loại phế liệu màu tiếp tục cảm thấy ảnh hưởng của sự không chắc chắn.

John Gross của JE Gross & Co. Inc. , Huntington, New York, viết trên tờ Nhật báo Copper Tạp chí Báo cáo hàng tuần Email ngày 7 tháng 10, khi các công ty ở đây và trên toàn thế giới không biết chính sách nào sẽ xảy ra Đối với thương mại, nền kinh tế, thuế, thuế quan, lãi suất hoặc chính trị, họ không làm gì cho đến khi rõ ràng trở lại. Hiện tại, tình trạng căng thẳng thương mại vẫn tiếp diễn giữa Mỹ và Trung Quốc, sự bất ổn đang diễn ra xung quanh Brexit và hợp đồng sản xuất toàn cầu chỉ số.

Trong khi Chỉ số quản lý mua hàng của Viện quản lý cung ứng cho tháng 8 giảm xuống 49,1, dưới mức 50 quan trọng cho thấy sự co lại, con số tháng 9 thậm chí còn thấp hơn ở mức 47,8, mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2009.

Khu vực đồng euro cũng chứng kiến ​​hợp đồng sản xuất vào tháng 9, chạm mức thấp nhất trong 83 tháng là 45,7, IHS Markit nói.

Không ai cần kim loại ngay bây giờ. Các nhà máy sản xuất tấm dài về nguyên liệu và thiếu doanh số. – một bộ xử lý phế liệu có hoạt động ở Trung Tây và Đông Nam
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ cắt tăng trưởng toàn cầu 2019 xuống tốc độ chậm nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009. Đến năm 2020, thuế quan được công bố sẽ cắt giảm mức tăng trưởng toàn cầu thêm 0,8%, IMF cho biết.

Nhiều tin tức xấu khác xuất hiện dưới hình thức đình công của các nhân viên General Motors, thành viên của hiệp hội Công nhân ô tô United. Tính đến giữa tháng 10, họ đã ở tuần thứ năm trong cuộc đình công của họ, tiêu tốn 2 tỷ đô la GM vào tuần thứ tư, theo ước tính của Bank of America.

Tin tốt là cuộc đình công dường như đã được giải quyết kể từ ngày 16 tháng 10, mặc dù công đoàn vẫn phải bỏ phiếu để phê chuẩn hợp đồng.

Ngành nhôm đã bắt đầu cảm thấy những ảnh hưởng của cuộc đình công vào tháng Mười.

Một liên hệ với một công ty xử lý phế liệu có các địa điểm ở Trung Tây và Đông Nam nói rằng cuộc đình công là chắc chắn có ảnh hưởng đến thị trường cho nhôm.

Người tiêu dùng của [[Phế liệu] có một lượng sản lượng khổng lồ gắn liền với GM, ông nói.

Cuộc đình công đang ảnh hưởng đến các nhà sản xuất hợp kim nhôm thứ cấp và các nhà sản xuất chính bằng cách giảm nhu cầu cho các sản phẩm của họ, ông nói. Nó cũng đang ảnh hưởng đến việc sản xuất phế liệu vì một số lượng lớn các tài khoản công nghiệp … đang ở tình trạng bế tắc ở Michigan và khắp vùng Trung Tây, liên hệ nói.

Tuy nhiên, ông nói rằng ông không tin rằng việc giảm thế hệ sẽ có tác động rõ rệt đến tình trạng dư cung phế liệu nhôm đang gây khó chịu cho thị trường nội địa trong năm nay. Có rất nhiều thứ ở ngoài đó, nguồn tin nói. Không ai cần kim loại ngay bây giờ. Các nhà máy sản xuất tấm dài về nguyên liệu và ngắn về doanh số.

Triển vọng không sáng sủa hơn đối với phế liệu đồng, ông nói. Mặc dù thế hệ đã tương đối ổn định, nguồn tin cho biết nhu cầu trong nước đã chậm lại trong hai đến ba tháng qua và nhu cầu xuất khẩu là tại chỗ.

Người tiêu dùng phế liệu màu cũng đang ngày càng kén chọn hơn, nguồn tin nói. Càng ngày càng tệ hơn khi thị trường trở nên thừa cung.

Ông nói rằng mật ong, đồng thau có bán và đồng số 2 rất khó di chuyển vì không có nhiều ngôi nhà tồn tại cho các vật liệu này, đặc biệt là trong các tập đã đến Trung Quốc.

Nguồn tin nói rằng ông tin rằng sẽ mất một thời gian, có lẽ là quý thứ hai hoặc thứ ba của năm 2020 trước khi nguồn cung nhôm và đồng phế liệu trong nước bị hấp thụ. Tôi hy vọng nó sẽ tốt hơn, nhưng nó sẽ là một thị trường đầy thách thức trong một thời gian, anh ấy nói thêm.