XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Xưởng may áo thun đồng phục quận 2 – Tp.HCM

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng may áo thun đồng phục quận 2 ? Bạn muốn tìm một thông tin đầy đủ, chính xác ! Đây sẽ là bài viết đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn.

Sỉ Tân Bình nhận may trọn gói các loại áo thun đồng phục cho các khách hàng ở Quận 2 – TPHCM. Đồng phục Sỉ Tân Bình có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may áo đồng phục. Những đối tác sau khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi đã – đang và sẽ sản xuất nhiều đơn đặt hàng đồng phục, cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Sản phẩm của Sỉ Tân Bình luôn đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng với giá thành tại xưởng.

Áo đồng phục lớp cuối cấp
Áo đồng phục lớp cuối cấp

Vì sao đặt may đồng phục tại Sỉ Tân Bình

  • – Sỉ Tân Bình là xưởng sản xuất quần áo thun đồng phục lớn tại Tp.HCM, hệ thống cơ sở sản xuất tối ưu với các công đoạn đều được chuyên môn hóa.
  • – Đội ngũ nhân công của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn kỹ thuật chuyên môn.
  • – Sỉ Tân Bình có công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm ở đầu cuối nghiêm ngặt. Do vậy, những bộ quần áo đồng phục của chúng tôi luôn đặt chất lượng cao nhất, khi đến tay người tiêu dùng.
  • – Thời gian may đồng phục tại các xưởng may áo thun đồng phục của chúng tôi rất nhanh chóng. Sỉ Tân bình cam kết giao hàng đúng thời gian, nếu chúng tôi trễ hẹn sẽ đền bù cho quý khách toàn bộ giá trị hợp đồng đã ký kết.
  • – Sỉ Tân bình có số lượng khách hàng thân thiết rất lớn. Họ là những doanh nghiệp đã hợp tác và đặt hàng đồng phục trong nhiều năm. Những đối tác gắn kết với chúng tôi dựa vào sự uy tín – lòng tin mà Sỉ Tân Bình đã và đang tạo dựng trong nhiều năm.
  • – Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải chất lượng cao nhất, có xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo không có các mặt hàng kém chất lượng.
  • – Sỉ Tân Bình sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải, sai màu, sai mẫu thiết kế, giao hàng không đúng hẹn.
Áo đồng phục nhóm đẹp
Áo đồng phục nhóm đẹp

Dịch vụ sản xuất áo đồng phục tại Quận 2 – TPHCM của Sỉ Tân Bình

May đồng phục áo thun tại Quận 2 – TPHCM

  • – Chúng tôi nhận may tất cả các loại áo đồng phục cho các khách hàng tại Quận 2 – TPHCM.
  • – Sỉ Tân Bình cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục đẹp, với chất lượng cao giá thành rẻ.

=>> Dịch vụ may áo đồng phục của Sỉ Tân Bình gồm: may áo thun đồng phục học sinh, đồng phục công sở, may áo thun đồng phục công ty; may đồng phục công nhân,…

>> Sỉ Tân Bình là cơ sở may đồng phục công sở đẹp, phục vụ tối đa các nhu cầu về đồng phục trong văn phòng của các doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 2.

Đồng phục công ty bất động sản
Đồng phục công ty bất động sản

Xưởng may áo thun đồng phục học sinh tại Quận 2 – TPHCM

Sỉ Tân Bình là cơ sở may đồng phục học sinh đẹp và có chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu về áo thun đồng phục của các cơ sở giáo dục và trường học trên toàn địa bàn Quận 2 – TPHCM.

Sỉ Tân Bình nhận gia công hầu hết các loại đồng phục học sinh như: may đồng phục mẫu giáo/mầm non – giáo viên mầm non, may áo đồng phục học sinh cấp 1, đồng phục cho học sinh cấp 2, may đồng phục học sinh cấp 3, may đồng phục trường anh ngữ, ngoại ngữ…

Đồng phục công ty HDC Group
Đồng phục công ty HDC Group

May đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn ấn tượng tại Quận 2

Sỉ Tân Bình là đơn vị sản xuất đồng phục khách sạn, quán ăn, nhà hàng đẹp tại Quận 2 – TPHCM.

Các sản phẩm áo đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn của chúng tôi gồm: áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục dành cho tạp vụ, áo đồng phục quản lý…

In áo đồng phục tại quận 2
In áo đồng phục tại quận 2

Nhận may áo đồng phục lớp đẹp – cá tính tại Quận 2 – TPHCM

Sỉ Tân Bình nhận may áo lớp đẹp, giả rẻ tại Quận 2 – TPHCM. Phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng áo lớp của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn Quận 2 – TPHCM.

Các sản phẩm gồm có: áo nhóm, áo lớp, đồng phục chụp kỷ yếu của Sỉ Tân Bình luôn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa đạng, ấn tượng… Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo hợp lý với giá sản xuất.

Giá bán áo đồng phục tại Quận 2 – TPHCM

Khi lựa chọn đơn vị sản xuất áo đồng phục dành cho các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá và chất lượng sản phẩm. Do vậy, lựa chọn nhà sản xuất áo đồng phục với mức giá thấp, chất lượng phù hợp luôn là 1 trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Xưởng May Sỉ Tân Bình hân hạnh đem đến cho các tổ chức & cá nhân tại địa bàn Quận 2 – TPHCM với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. So với nhiều đơn vị khác thì giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 15% cho đến 30%.

May áo đồng phục quận 2
May áo đồng phục quận 2

Một số công đoạn chủ yếu để may đồng phục

Bước 1: Liên hệ tư vấn và báo giá cho khách hàng khi nhận được thông tin đặt hàng. Cử nhân viên thị trường liên hệ khách hàng và mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.

Bước 2: Tạo mẫu thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Mẫu áo sẽ được duyệt bằng việc gửi thông qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in sẵn.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng may đồng phục. Khách hàng tiến hành đặt cọc trước cho chúng tôi từ 30% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 4: Sản xuất áo đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã lên ý tưởng trước đó. May áo đồng phục dựa trên bảng đăng ký size áo mà khách hàng cung cấp.

Bước 5: Nghiệm thu chất lượng của toàn bộ sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. Những mẫu đồng phục bị hư hỏng, lỗi sẽ được chuyển trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc là may mới.

Bước 6: Kiểm đếm số lượng áo đồng phục đã may xong, sau đó giao đến tận nơi cho khách hàng.

Đồng phục sự kiện thể thao
Đồng phục sự kiện thể thao

Những lưu ý khi đặt máy áo thun đồng phục quận 2 của Sỉ Tân Bình.

Sỉ Tân Bình có hệ thống nhân viên tiếp thị rộng khắp tại Quận . Vì vậy, để tiết kiếm được thời gian, công sức khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thị trường của mình đến tận nơi để trao đổi, tư vấn và báo giá cho quý khách.

Tất cả nhân viên của Sỉ Tân Bình khi đến gặp quý khách đều có giấy giới thiệu của công ty. Đồng thời, khi thu tiền đặt cọc nhân viên Sỉ Tân Bình sẽ xuất phiếu thu cho khách hàng.

Đối với những đơn đặt hàng mà có số lượng ít, quý khách hàng có thể làm việc trực với nhân viên tư vấn của chúng tôi thông qua các trang: Email/Zalo/Viber. Sỉ Tân Bình sẽ sản xuất và gửi hàng về tận nơi cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm áo đồng phục do chúng tôi sản xuất đều có gắn nhãn nhận diện thương hiệu của Sỉ Tân bình. Chúng tôi chỉ áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả đối với các sản phẩm do cơ sở của Sỉ Tân Bình sản xuất.

Đồng phục yến xào Bảo Quyên
Đồng phục yến xào Bảo Quyên

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Sỉ Tân Bình liên quan đến bảng giá, quy trình may áo thun đồng phục Quận 2. Hi vọng rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho quý khách hàng.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho Sỉ Tân Bình để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng nhất.