XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

9 mẹo tiết kiệm năng lượng cho máy giặt của bạn

9 mẹo tiết kiệm năng lượng cho máy giặt của bạn

Máy giặt là cứu cánh cho những người Úc bận rộn, nhưng chúng cũng có thể là một sự đốt cháy năng lượng lớn. Một số thống kê ước tính rằng máy giặt chịu trách nhiệm cho 7% hóa đơn năng lượng của bạn.

Thật dễ dàng hơn bạn nghĩ để tìm ra máy giặt của bạn tốn bao nhiêu cho mỗi lần tải, miễn là máy giặt của bạn được sản xuất vào năm 1992 trở đi. Điều bắt buộc đối với máy giặt là hiển thị nhãn hiệu suất năng lượng, cho bạn biết trung bình mỗi giờ sử dụng bao nhiêu kilowatt giờ (kWh).

Con số này dựa trên 7 lần giặt ấm mỗi tuần, vì vậy bạn có thể cần điều chỉnh dựa trên việc sử dụng cá nhân của mình. Đơn giản chỉ cần nhân số kilowatt giờ với mức năng lượng của bạn (xu trên mỗi kWh) và bạn sẽ có ý tưởng hay về việc bạn chi bao nhiêu mỗi năm cho việc giặt giũ.

Tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng máy giặt, con số này có thể cao hơn bạn mong đợi! May mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tiết kiệm năng lượng khi giặt quần áo. Đặt những lời khuyên này có hiệu lực và xem hóa đơn năng lượng của bạn giảm.

9 mẹo để tiết kiệm năng lượng trên máy giặt của bạn

 1. Giặt quần áo trong nước mát thường xuyên nhất có thể. Theo Cơ quan Thanh tra Năng lượng và Nước, việc chuyển đổi từ rửa nóng hoặc ấm sang lạnh có thể giúp bạn tiết kiệm tới $ 124 mỗi năm. Nhiều người tin rằng chúng ta cần giặt quần áo trong nước ấm, nhưng sự thật là nước lạnh có thể giữ cho màu sắc tươi sáng và giảm nếp nhăn. Hơn nữa, nước ấm thực sự có thể tạo ra vết bẩn, đặc biệt là các chất có chứa protein. Hãy dùng bột giặt được thiết kế dành riêng cho giặt bằng nước lạnh để có kết quả tốt nhất.
 2. Trước khi ngâm vết bẩn.
  Trong khi chúng ta đang nói về vết bẩn, đừng dựa vào máy giặt của bạn để chăm sóc chúng cho bạn. Điều đó thường có thể dẫn đến việc giặt đồ nhiều lần để loại bỏ vết bẩn, sử dụng năng lượng gấp đôi. Ngâm vết bẩn của bạn trong nước lạnh ít nhất nửa giờ trước khi giặt và sử dụng chất tẩy vết nếu có.
 3. Chờ cho một tải đầy đủ.
  Tất cả chúng ta đều có lỗi khi chạy một tải chỉ với một vài thứ trong máy giặt, nhưng đây là một thói quen có thể khiến bạn phải trả giá. Một tải nhỏ hơn có thể sử dụng ít nước hơn, nhưng nó sẽ sử dụng cùng một lượng năng lượng: máy giặt sử dụng cùng một lượng năng lượng cơ học, bất kể tải lớn như thế nào.
 4. Chạy máy của bạn theo chu kỳ ngắn nhất
  Nếu máy của bạn có cài đặt có nội dung ‘rửa nhanh’ hoặc ‘chu trình sinh thái’, hãy sử dụng nó! Những máy giặt này được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, không chỉ tốc độ chu kỳ. Chạy chu kỳ ngắn nhất bất cứ khi nào bạn có thể; các khoản tiết kiệm sẽ tăng lên.
 5. Giảm tải hàng tuần của bạn.
  Theo dõi số lượng bạn đang giặt mỗi tuần. Là tất cả chúng cần thiết, hoặc bạn có thể ngưng tụ thành ít tải hơn? Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí năng lượng của bạn, nó sẽ tiết kiệm năng lượng thể chất của bạn bằng cách cắt giảm số lần bạn giặt đồ!
 6. Tắt nguồn ở tường.
  Mẹo này là một công cụ tiết kiệm tiền tuyệt vời cho tất cả các thiết bị của bạn, không chỉ máy giặt. Khi máy được cắm nhưng không sử dụng, nó tiếp tục hút điện. Lật công tắc trên tường để cắt điện cho các thiết bị bạn hiện không sử dụng và nó có thể giúp bạn tiết kiệm 10% cho hóa đơn năng lượng của bạn!
 7. Giặt quần áo của bạn trong thời gian tải kiểm soát.
  Nhiều nhà bán lẻ năng lượng tính phí khác nhau cho việc sử dụng tải cao điểm và kiểm soát. Nếu là của bạn, hãy cố gắng giặt giũ trong thời gian thấp điểm vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm.
 8. Với năng lượng mặt trời, chạy máy giặt của bạn trong ngày. Tiết kiệm năng lượng mặt trời là lớn nhất khi bạn sử dụng năng lượng vì nó được hấp thụ từ mặt trời, đó là vào ban ngày. Nếu bạn chạy máy giặt khi mặt trời chiếu sáng, bạn có thể cắt giảm năng lượng bạn đang rút ra khỏi lưới điện. Bạn có thể tiết kiệm thêm bằng năng lượng mặt trời bằng cách sử dụng máy có kết nối nước nóng, điều đó có nghĩa là nó đã hút nước làm nóng bằng hệ mặt trời của bạn, thay vì làm nóng nó trong máy.
 9. Chọn một máy giặt hiệu quả năng lượng. Khi bạn đang ở trong thị trường cho một máy giặt mới, hãy chú ý đến xếp hạng hiệu quả năng lượng. Văn phòng Môi trường và Di sản của tiểu bang NSW đề nghị mua một máy giặt có ít nhất 3,5 sao. Mỗi ngôi sao năng lượng bổ sung thể hiện tiết kiệm 27% chi phí vận hành trọn đời cho máy giặt của bạn. Nói chung, máy giặt tải trước có xu hướng tiết kiệm năng lượng hơn, mặc dù có thể khó tìm được máy xúc trước có kết nối nước nóng và lạnh . Ngoài ra, hãy tìm một máy tự động cảm nhận trọng lượng của tải và điều chỉnh mực nước phù hợp. Nếu bạn không thấy ổn hãy tháo nó ra, bán đồng cho các đơn vị mua dây điện cũ và bán xác máy cho phế liệu nhé.