XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Tìm ý tưởng bán áo thun đồng phục online ở đâu ?

Với những ai chuyên kiếm tiền online bằng áo thun ( Make Money Oline ), thì cụm từ “bán áo thun trên teespring” (Tess pring là một trang thương mại điện tử ) hay “bán áo thun tại thị trường của Mỹ” được là cơ hội lớn để họ có thể kinh doanh online và kiếm tiền online.

Đương nhiên số người tham gia càng nhiều thì tỷ lệ cạnh tranh trên thị trường càng sẽ phải tăng cao, yêu cầu người kinh doanh cần phải có định hướng cụ thể cho riêng mình, bên cạnh đó ý tưởng bán áo thun cũng phải luôn luôn được cập nhật để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Áo thun online
Áo thun online

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tìm ý tưởng thiết kế, kinh doanh áo thun? Dưới đây là 4 cách mà được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất:

Công cụ Google Trends

Trang Pinterest

Tool SpyBadao

 Tool nghiên cứ SpyAMZ

Tìm kiếm ý tưởng từ Google Trend

Google Trend (ký hiệu: GT) chính là một công cụ của Google Search (ký hiệu: GS), nó cho chúng ta nhìn thấy được các thống kê bằng các biểu đồ thông qua việc tìm kiếm một từ khóa nào đó trên Google, ngoài ra còn cho thấy mức độ quan tâm của người dùng đối sản phẩm có từ khóa đó.

Bên cạnh đó, GT cũng chỉ cho chúng ta một số gợi ý liên quan hoặc các truy vấn đến cụm từ tìm kiếm.

Ngoài khả năng kiểm tra được mức độ quan tâm đến các từ khóa theo mốc thời gian, GTcòn cho chúng ta biết “daily search trends” (xu hướng tìm kiếm trong ngày), “recently trendings” (được hiểu là các xu hướng gần đây), và “realtime search trends” (xu hướng tìm kiếm theo một mốc thời gian cụ thể nào đó).

Đây được xem là một trông những công cụ hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm được ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục, và cập nhật nhanh các xu hướng của người dùng.

Tuy nhiên, công cụ này chỉ có thể giúp cho bạn lựa chọn hướng đi còn việc thiết kế content hay hình ảnh, Poster thế nào lại phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Tìm được hướng rồi việc bạn cần làm tiếp theo là thiết kế áo thun, tìm kiếm hình ảnh phù hợp, Làm content thế nào cho đánh trúng tâm lý của người dùng lại là một khó khắn khác.

Google trend
Google trend

Tìm ý tưởng trên Pinterest

Pinterest là một trang web chia sẻ các hình ảnh được lấy ý tưởng từ những bảng ghi chú truyền thống hoặc là những đính kèm

Đây chính là kho ảnh rất lớn trên internet, bạn có thể dễ dạng ghim lại toàn bộ hình ảnh mà bạn yêu thích hoặc có thể chia sẻ chúng lên trang này.

Hiện tại trên Pinterest có rất nhiều hình ảnh về nhiều chủ đề khác nhau như ẩm thực, trang trí, quần áo….vì lẽ đó đây cũng là một công cụ hữu ích dành cho bạn để nghiên cứu ý tưởng, xu hướng hoặc tìm ra mẫu thiết kế áo thun phù hợp.

Để có thể tìm thấy ý thưởng kinh doanh áo thun đồng phục bạn lên ô tìm kiếm trên Pinterest sau đó gõ sản phẩm mà bạn muốn tìm như các cụm từ sau: tshirt ideas, tshirt inspiration, tshirt design ideas, …

Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ thấy Pinterest hiện lên cho bạn các mẫu áo thun nhỏ hơn như: Trendy, Quotes, Gym, Funny, …Bạn nên chọn mẫu thiết kế nào có lượng đính kèm nhiều nhất thì điều đó chứng tỏ đang có nhiều người đang quan tâm và yêu thích mẫu thiết kế đó.

Bạn cũng nên lưu ý thêm cả thời gian của nó, có thể nó được nhiều người thích nhưng mẫu đó đã được bán từ rất lâu rồi nên khó mà cạnh tranh được.

Pinterest
Pinterest

Lên ý tưởng bán áo nhờ tool SpyBadao

SpyBadao là một công cụ truy tìm những mẫu áo thun đồng phục từ tất cả các nền tảng Tee hoặc là mạng xã hội như Facebook.

Công cụ này nó hỗ trợ rất nhiều tính năng đặc biệt như bộ lọc theo thời gian, comment bài viết, like bài, hoặc là share bài. Đặc biệt phải nhắc đến bộ ba bao gồm MAS Share, MAS Comment, Mas Reaction, nó nghiên cứu sau đó đưa ra các mẫu sản phẩm thịnh hành nhất, được quan tâm nhất và có sự tăng đột ngột về lượng tương tác, chia sẻ trong một thời gian ngắn.

Dưới dây là một trong số tính năng mà Tool có như:

 • Biểu đồ phân tích xu hướng theo thời gian khách hàng
 • Tee platform của đối thủ
 • Domain của đối thủ cạnh tranh
 • Fan page trên Facebook của đối tượng cần quét
 • Mã pixel Facebook của đối thủ là gì

Một số tính năng khác ở tool:

 • Tìm các ý tưởng theo keyword
 • Tìm kiếm dựa vào tên fanpage
 • Tìm theo mã Pixel của đối thủ
 • Tìm kiếm theo tên miền chính
 • Tính năng yêu thích giống như ghim trên Pinterest
 • Tính năng lưu lại các truy vấn
 • Lọc ra được tất cả các ads posts bị chặn

Nếu bạn mới sử dụng có thể bắt đầu cới gói $59/tháng nhưng lại được sử dụng toàn bộ mọi tính năng. Skybadao là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng bán áo thun rất đáng để quan tâm.-

Skybadao
Skybadao

Tìm kiếm ý tưởng dựa vào SpyAMZ

SpyAMZ là một công cụ được các MMO dùng để tìm kiếm và sàng lọc ra mẫu thiết kế áo thun đồng phục dưa trên Platform Merch by Amazon với kho dữ liệu rất lớn. Số lượng lên đến 12 triệu mẫu áo đi kèm bộ lọc nâng cao và được cập nhật liên tục các xếp hạng.

Một số tính năng bạn có thể dùng để tìm ý tưởng kinh doanh áo thun

 • Lọc theo chỉ số xếp hạng, thời gian, loại áo
 • Lọc dựa vào xu hướng tìm kiếm, xếp hạng người kinh doanh tốt nhất, ổn định nhất, xếp hạng danh sách áo và mức độ liên quan
 • Tìm kiếm dựa trên danh sách từ khóa
 • Biểu đồ dùng để phân tích chỉ số xếp hạng theo thời gian
 • Tính năng kiểm tra Trademark
 • Cập nhật những sự kiện, ngày quan trọng đặc biết sắp diễn ra
 • Tính năng Favorite như phần đính kèm trên Pinterest
 • Bạn có thể lọc được các mẫu áo live hoặc là bị khải tử bơi Amazone

Bên cạnh SpyBadao, SpyAMZ là tool hữu ích giúp cho bạn thì bạn cũng có thể nghiên cứu thị trường bán áo trên Merch By Amazon

Spyamz
Spyamz