XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Áo Raglan là gì – Xu hướng mới trong thời trang

 Áo raglan là kiểu áo có phần tay áo được thiết kế theo phong cách raglan, tức là phần ống tay áo sẽ có màu khác với màu phông chính của áo.

 

Áo Raglan – Xu hướng mới trong thời trang đồng phục

áo thun raglan

Những chiếc áo thun Raglan ban đầu thường được thiết kế với thân áo màu trắng và tay áo là các màu sắc khác nhau như xanh, đen, đỏ, vàng nhưng ngày nay thì đã có nhiều kiểu phối hợp màu sắc khác nhau ra đời. Có một điều cần lưu ý là một chiếc áo thun Raglan thông thường thì màu của thân áo và tay áo là khác nhau, điều này không giống với những mẫu áo thun cổ điển khi mà thân áo và tay áo thường có chung một màu. Ngày nay kiểu áo thun này là một trong những mẫu áo thun có tính thời trang nhất trong gia đình áo thun.

Có một điều thú vị là áo thun Raglan được đặt tên theo tên Baron Raglan, người đầu tiên đã mất cánh tay trong trận Waterloo. Loại áo thun được làm cho vừa vặn với chiếc áo khoác ở bên hông Baron Raglan. Áo thun Raglan ngày nay có thể là mẫu áo dài tay hoặc ngắn tay, áo cổ thể không có cổ (nguyên thủy) hoặc là có cổ áo giống như áo thun polo. Loại áo thun có cổ áo giống như áo polo và tay áo được may theo kiểu áo Raglan cũng nhận được sự đón nhận hào hứng bởi các tín đồ thời trang và đã trên nên phổ biến rộng rãi.