XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

9 trang web thiết kế áo thun online miễn phí bạn nên thử

Ngày nay việc thiết kế một mẫu áo không còn là điều quá khó khăn với tất cả mọi người khi công nghệ ngày một càng phát triển. Bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm phần mềm thiết kế áo thun online là Google trả về rất nhiều phần mềm khác nhau.

Nhưng để có thể tìm được phần mềm thiết kế áo online đơn giản, dễ sử dụng và điều quan trọng là miễn phí thì không hề dễ với nhiều người.

Sau đây Sỉ Tân Bình sẽ giới thiệu đến mọi người 9 phần mềm thiết kế áo thun online xài tốt nhất hiện nay.

Phần mềm online
Phần mềm online

Phần mềm thiết kế Gecko

Có thể đối với một số người đây không phải là phần mềm quá tốt nhưng tôi tin rằng với những bạn hạn chế về Tiếng Anh thì đây là phần mềm hợp nhất với họ

Nó đơn giản chỉ là một website được thuần Việt nên rất dễ sử dụng đối với hầu hết mọi người.

Bạn chỉ cần vài thao tác kéo và click cơ bản thì bạn đã có thể tự tạo cho mình một bộ áo thun đồng phục như mong muốn rồi.

Bạn có thể vào Gecko theo địa chỉ sau: Gecko.vn

Do đây là bản việt hóa nên cụ thể thì mọi người nên vào tìm hiểu sẽ dễ hơn là mình chia sẻ nhé. Sỉ Tân Bình sẽ giới thiệu cặn kẽ một số bản tiếng anh.

Gecko trang thiết kế online
Gecko trang thiết kế online

Website thiết kế Bluecotton

Bạn lên thanh công cụ Google và gõ Bluecotton.com.  Sau khi vào được web thì bạn nhấp vào nút Start Design ( Bắt đầu thiết kế) phía bên trái và trang thiết kế sẽ xuất hiện một giao diện để mọi người có thể sử dụng.

Muốn sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, bạn có thể dùng hình ảnh sẵn có của web hoặc bạn tải lên một số hình ảnh mà bạn mong muốn rồi điều chỉnh kích thước cho chiếc áo của mình.

Ban đầu khi vào bạn nào muốn thay đổi bảng màu vải thì có thể nhìn sang phía bên phải màn hình rồi nhấp chuột vào vòng tròn bên cạnh chữ color để thay đổi màu cho phù hợp với mong muốn. Size áo có thể điều chỉnh ở dưới luôn.

Bluecotton
Bluecotton

Thiết kế  online bằng Customink

Đây là trang mà Sỉ Tân Bình rất thích vị sự đa dạng trong sản phẩm cũng như có cả hình ảnh của người mẫu để bạn có thể nhìn một cách tổng thể,

Vì những lợi ích và đa dụng của nó có thể sẽ làm cho một số người cũng khá khó sử dụng. Nhưng bạn có thể tìm hiểu sơ bộ với một số hưỡng dẫn sau của mình.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website Customink.com

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào nút Get Started ( Bắt đầu ) ở trang chủ phía bên tay phải.

Bước 3: Chọn loại mẫu áo đồng phục hoặc là một mẫu áo khoác, sơ mi, nón…. tùy thuộc vào nhu cầu để mọi người lựa chọn cho phù hợp.

Ví dụ bạn mong muốn thiết kế áo T-Shirts ( áo thun ) thì bạn nhấp vào T-shirts để mở các mẫu sản phẩm ra rồi lựa chọn. Bạn nhấp vào áo thun dành cho phụ nữ, sau đó bạn lựa chọn kiểu áo áo thun tay lỡ, thun tay ngắn hoặc là áo tay dài… ( Có một số mẫu áo của vài hãng quen thuộc bạn có thể chọn để xem )

Bước 4: Bạn nhấp chuột vào sản phẩm mà bạn thích, Bạn chọn tiếp màu sắc cho áo và size áo. Sau khi lựa chọn bạn nhấp vào Start Designing để bắt đầu thiết kế theo ý mình.

Bước 5: Tạo ra chiếc áo thun đồng phục theo ý tưởng của bạn. Có thể thêm hình ảnh, logo công ty mà bạn muốn thêm.

Customink
Customink

Website Uberprints – Trang web thiết kế online

Uberprints thì nó cũng khá dễ để sử dụng, Phương pháp sử dụng nó cũng giống như Bluecotton.

Trang này đặc biệt hơn vì nó còn cho phép bạn ngoài việc thiết kế áo thun online còn cho thiết kế các loại mẫu áo khác. Nó chính là sự tích hợp giữa hai website là Bluecotton và Customink.

Nếu bạn thích sự đơn giản và tiện lợi thì nên sử dụng phần mềm này. Lưu ý kho đồ tuy có nhưng không được đa dạng như Customink

Uberprint
Uberprint

Trang web Spreadshirt.com

Website này được chia thành hai bản, Một bản mất phí và bản còn lại là miễn phí.

Bạn nhấp chuột vào mục Creat Custom đây là phần miễn phí dành cho tất cả mọi người. Vì là miễn phí nên không được ngon cho lắm.

Nếu bạn muốn dùng thêm tính năng thì bạn có thể mua phần Shop Marketplace. Một mẫu thì mất khoảng 23 đến 30 đô. ( Khá là đắt)

Bạn dựa theo sự cần thiết trong việc sự dung của mình để lựa chọn mẫu cho phù hợp.

Cách dùng website này cũng khá dễ. Bạn cũng chỉ cần click và chọn lựa mẫu phù hợp rồi chỉnh sửa.

Vì cách sử dụng của web này cũng gần tương tự như các trang phía trên nên mình chỉ giới thiệu qua để mọi người biết. Bạn nào có nhu cầu mua thì có thể vào trực tiếp website để tìm hiểu nhé. Mình khuyên bạn nên sử dụng các bản phía trên nhé.

Spreadshirt
Spreadshirt

Thiết kế áo thun bằng threadless.com

Đây là trang dành cho những ai đang kinh doanh những sản phẩm cao cấp nhé. Toàn bộ mẫu trên đây thì các bạn đều phải trả phí để sử dụng. Giá khoảng từ 10$ chó đến 30$.

Theo Sỉ Tân Bình thấy thì đây cũng là một phần mềm tương đối tốt. Nhưng điểm yếu thì không có bản sử dụng miễn phí cho mọi người.

Các tính năng của không khác gì những website trên. Phần nhỉnh hơn đó là mẫu mã để thiết kế tương đối đa dạng.

Threadless
Threadless

Webstite Zazzle thiết kế online

Nói chung cách sử dụng cũng không có điểm gì mới. Khá tương đồng với những trang mà Sỉ Tân Bình đã giới thiệu.

Website này cũng được chia thành hai bản một là miễn phí hai là mất phí.

Ở phiên bản miễn phí Sỉ Tân Bình thấy giao diện khá khó sử dụng với nhiều người hạn chế về máy tính. Vì bạn thành phẩm thiết kế không hiện trực tiếp ở giữa màn hình mà nó chỉ hiện ở một góc nhỏ bên phải máy tính của bạn. Không thể làm trực tiếp trên bản mẫu.

Bạn có thể vào trang Zazzle.com để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Zazzle
Zazzle

Thiết kế đồng phục áo thun lớp với Printstyle

Cũng là một trang việt hóa nhưng đây là phần mềm Sỉ Tân Bình thấy hơi kém chất lượng.Vì kho dữ liệu quá ít hình ảnh để hỗ trợ cho người dùng. Cũng chỉ có hai mẫu áo chính là áo thun cổ tròn và áo thun cổ sơ mi mà thôi.

Khi chuyển sang phần chọn các loại sản phẩm khác thì nó lại không có kho dữ liệu sẵn.

Trang này dành cho những ai đang có ý định chỉ làm áo thun đồng phục hoặc là áo polo thì có thể xem qua.

Printstyle
Printstyle

Phần mềm Photoshop online (PTS)

 Ngoài bản Offline đã quá nổi tiếng ra thì PTS còn có bản online để những ai lười tải về hoặc máy tính quá yếu có thể sử dụng bản này.

Những tính năng thông thường thì cũng gần tương tự như bản offline. Nhưng ai muốn thiết kế áo thun online hay tự chỉnh sửa hình ảnh thì Sỉ Tân Bình nghĩ bạn nên lên mạng xem trước cách sử dụng phần mềm này.

Nó khá là khó dùng vì yêu cầu phải nẵm vững các thao tác về lệnh của PTS. Nó cũng không có dữ liệu áo thun sẵn. Bẹn sẽ phải tự vẽ hoặc là tải lên các hỉnh ảnh để bắt đầu chỉnh sửa và ghép hình.

Những ai đã từng sử dụng PTS có thể dùng thử phần mềm này để làm nhé. Những ai muốn dùng thì thể lên google và gõ photoshop online thì nó ra rất nhiều trang có gắn mã code.

Sỉ Tân Bình không khuyến khích các bạn sử dụng cho lắm. Sử dụng những phần mềm ở trên cho dễ và tiện

PTS online
PTS online