XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Ba quy tắc để mua đồ ngủ trẻ em

Đồ ngủ trẻ em là một mặt hàng chủ lực, đặc biệt là với trẻ sơ sinh. Có một số điều cần xem xét mặc dù khi bạn mua nó vì không phải tất cả các mặt hàng quần áo trẻ em dường như là quần áo ngủ đều được phân loại như vậy.

Tránh đồ ngủ quá khổ
Không mua quần áo ngủ quá khổ, bất kể bạn nghĩ nó trông thoải mái đến mức nào. Cho dù đó là chất chống cháy hay không, quần áo ngủ là một trong những món đồ quần áo trẻ em nên vừa vặn. Đây là một dịp bạn nên bỏ qua quy tắc “mua lớn”.

Em bé của bạn chỉ nên ngủ trong bộ đồ ngủ trẻ em thực tế
Có vẻ như không có trí tuệ, phải không? Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thường xuyên cha mẹ sẽ cho bé ngủ khi mặc áo phông rộng, áo nỉ hoặc quần áo khác vì chúng đã ngủ trong xe và có thể gặp rắc rối khi thay chúng.

Vấn đề với điều này nằm ở việc quần áo vừa vặn như thế nào; nếu có quá nhiều không gian giữa quần áo của em bé và da của chúng, nó sẽ làm tăng tính dễ cháy và nguy cơ nghẹt thở. Mặc dù việc đưa bé đi ngủ vào bất cứ điều gì khiến bé ngủ gật là điều rất hấp dẫn, đơn giản là nó không an toàn do tăng nguy cơ nghẹt thở và tăng nguy cơ ngọn lửa bắt vải.

xem thêm: sỉ quần áo trẻ em

Tìm nhãn màu vàng
Nếu quần áo ngủ trẻ em KHÔNG có khả năng chống cháy hoặc chống cháy, nó sẽ có thẻ treo màu vàng có nội dung: “vì sự an toàn của trẻ em, quần áo phải vừa vặn. Quần áo này không có khả năng chống cháy. Quần áo rộng dễ bắt lửa hơn.”

Có nhiều tranh cãi về sự an toàn của đồ ngủ trẻ em được xử lý bằng hóa chất chống cháy hoặc chống cháy, do đó, verbiage đặc biệt này thường được tìm thấy trên đồ ngủ cotton bó sát. Đây là hoàn toàn an toàn để cho em bé ngủ.

Nếu quần áo ngủ cho bé là chất chống cháy hoặc chống cháy, thẻ treo sẽ cho biết rằng nó đã được thử nghiệm và nó có khả năng chống cháy.

Hãy nhớ rằng, mặc dù quần áo ngủ trẻ em dường như khá kín đáo – trên thực tế, nó sẽ phù hợp tương tự như một chiếc quần lót dài – nó có nghĩa là co giãn cho thoải mái. Nếu em bé của bạn rõ ràng là không thoải mái hoặc lưu thông của chúng rõ ràng bị cắt đứt, thì bạn chắc chắn biết rằng quần áo ngủ quá chật. Ngoài hai trường hợp này, quần áo ngủ cho bé phải luôn vừa vặn.

Để tìm hiểu thêm về các quy tắc và quy định của chính phủ xung quanh quần áo ngủ của trẻ em và trẻ em, hãy truy cập trang web của CPSC và xem lại Quy định về quần áo ngủ của trẻ em , 16 Phần CFR 1615 & 1616.

Để đọc các thực hành về giấc ngủ an toàn cho bé, hãy học cách giảm nguy cơ SIDS.