XƯỞNG MAY , áo thun GIÁ SỈ RẺ NHẤT TẠI TPHCM thun sỉ khẩu trang vải Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang 2018 ...

Xưởng may áo thun đồng phục atlan xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun >vải canvas giá rẻ

Bán áo thun cho >dịch vụ phu thuốc khử trùng uy tín

, https://muaphelieu24h.net ; https://xaynhahcm.net

Đánh giá ba lô đi bộ đường dài

Lập kế hoạch cho chuyến đi du lịch ba lô tiếp theo của bạn có thể rất thú vị nhưng trong kế hoạch, bạn phải xem xét bạn sẽ sử dụng chiếc ba lô nào. Đúng loại ba lô phải bền và chắc chắn; nó nên bao gồm một số lượng lớn các túi cũng như một cách dễ dàng để truy cập chúng.

Ba lô phải có khả năng chịu được mọi lực bên ngoài. Bạn sẽ không muốn một chiếc ba lô bất tiện và không thoải mái. Nói tóm lại, bạn có thể muốn xem xét một chiếc ba lô như Ba lô đi bộ Vbiger .

Đọc để tìm hiểu thêm về chiếc ba lô này, những ưu điểm, nhược điểm, tính năng của nó và phán quyết trung thực của chúng tôi về lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc ba lô này hoàn toàn đáng để mua.

Các tính năng của Ba lô đi bộ Vbiger
Vật liệu mật độ cao đi vào xây dựng
Được làm bằng vải như nylon chống thấm nước và chống mài mòn
Có khả năng chịu lực bên ngoài
Có khả năng chịu được thời tiết xấu
Đã được chứng minh là có độ bền tối đa
Bao gồm một số lượng lớn các điểm đính kèm để thuận tiện cho bạn
Dây đeo vai hình chữ S và đệm lưng
Tấm lót cung cấp một hệ thống thông gió cho phép luồng không khí
Có ngăn chính lớn và túi chức năng bên ngoài
Chiều dài 14,2
Chiều rộng 5,1
Chiều cao 26,8

Ưu điểm

Một trong nhiều điều mà chúng tôi thích ở chiếc ba lô này là số lượng túi lớn. Nó có một ngăn chính lớn và các túi chức năng bên ngoài khác cho phép bạn có đủ không gian và chỗ cho những thứ thiết yếu khác.

Đây là chiếc ba lô hoàn hảo cho du lịch ngoài trời, đi bộ đường dài, leo núi và đi xe đạp vì bạn có thể dễ dàng truy cập thiết bị của mình mà không cần phải rút mọi thứ ra khỏi ngăn và đặt lại vào sau khi lấy một món đồ bạn cần.

Hơn nữa, chiếc ba lô này cũng có các điểm đa đính kèm để giao lều, túi ngủ, cột leo núi và nó cho phép bạn mở rộng khu vực để sử dụng đúng cách. Điều này rất thuận tiện vì khi bạn đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài, bạn muốn có các vật liệu và thiết bị có chức năng hoặc mục đích kép càng nhiều càng tốt.

Ba lô này cũng được làm bằng vật liệu mật độ cao làm cho nó rất bền. Chỉ may được sử dụng cho ba lô này rất bền, và nó cũng có một thanh nối được gia cố nhiều tại các điểm căng thẳng; Điều này thêm độ bền cho ba lô. Như đã giải thích trong phần tính năng, điều này có khả năng chịu được các lực bên ngoài và thời tiết xấu.

XEM THÊM: xưởng ba lô giá sỉ

Chất liệu nylon chống thấm nước và vải chống mài mòn cũng là một phần thưởng bổ sung cho ba lô. Ngay cả trong thời tiết xấu, bạn có thể đảm bảo rằng chiếc ba lô này sẽ tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt. Tại thời điểm này, không có gì có thể đi sai với chuyến đi cắm trại của bạn (tốt, ngoại trừ thời tiết xấu nhưng không có gì liên quan đến ba lô).

Ngoài ra, dây đeo vai đệm hình chữ S và đệm lưng cung cấp một hệ thống thông gió để tạo điều kiện cho luồng không khí; với điều này, bạn có thể đảm bảo rằng lưng của bạn vẫn khô và mát.

Hãy chuyển sang kích thước của chiếc ba lô, với chiều dài 14,2, chiều rộng 5,1 và chiều cao 26,8. Dung tích của chiếc ba lô này là 65L + 5L. Cấu trúc bên trong có 1 ngăn chính và 1 túi vá. Cấu trúc bên ngoài bao gồm 2 túi khóa kéo (phía trước) và 2 túi lưới (bên).

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ba lô bền, có nhiều ngăn cho phép bạn sắp xếp đồ đạc hợp lý, chống mài mòn và chống nước, có thể sống sót trong thời tiết xấu, cũng như sự hao mòn của cuộc phiêu lưu đeo ba lô, thì chiếc ba lô đi bộ đường dài này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhược điểm

Chiếc ba lô này thực sự tuyệt vời và trong khi Vbiger Walking Backpack đã thu hút được rất nhiều khách hàng hài lòng, đã có một vài thất bại cho chiếc ba lô. Trên một điều, hỗ trợ trở lại không phải là tuyệt vời. Nó cảm thấy khá khó chịu trong quá trình sử dụng kéo dài. Một lưu ý khác, bạn thực sự không thể cảm nhận được hệ thống thông gió cho phép luồng không khí.

Điều này làm cho gói cảm thấy bị hạn chế và nóng hơn một chút so với những gì có thể được coi là thoải mái. Ngoài ra, chiếc ba lô này sẽ có nhiều chức năng hơn nếu có nhiều carabiner hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy như đây chỉ là những thất bại nhỏ. Độ bền và chức năng của chiếc ba lô này vẫn cung cấp chất lượng hiệu suất cao và chúng tôi thực sự hài lòng với điều đó.

Bản án
Tóm lại, Ba lô đi bộ Vbiger là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn đi bộ, du lịch hoặc chỉ đơn giản là một người đam mê leo núi. Bạn có thể nói rằng vải được các công ty thu mua vải cây dùng rất chắc chắn và toàn bộ ba lô rất bền, và tấm che mưa là một phần thưởng tuyệt vời và đã hoạt động rất tốt.

Các túi dây kéo bên là một thuận tiện tuyệt vời. Tính năng chống mài mòn và chống nước cũng rất đẹp. Với điều này, bạn có thể đảm bảo rằng những thứ bên trong ba lô của bạn được an toàn. Cả chất lượng bên trong và bên ngoài của ba lô đều là đỉnh cao, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá cao nó.